Wednesday, 4 July 2018

સંતન કે સંગ લાગ રે, તેરી ભલી બનેગી santan ke sang lag re, teri bhali banegi

સંતન કે સંગ લાગ રે,
તેરી ભલી બનેગી ... સંતન કે સંગ

હંસન કી ગતિ હંસ હિ જાનૈ,
ક્યા જાને કોઈ કાગ રે ... સંતન કે સંગ

સંતન કે સંગ પૂર્ણ કમાઈ,
હોય બડો તેરે ભાગ રે… સંતન કે સંગ

ધ્રુવ કી બની પ્રહ્લાદ કી બન ગઈ,
ગુરૂ સુમિરન બૈરાગ રે ... સંતન કે સંગ

કહત કબીરા સુનો ભાઈ સાધો,
રામ ભજનમેં લાગ રે… સંતન કે સંગ.
- સંત કબીર

santan ke sang lag re, 
teri bhali banegi ... santan ke sang

hansan ki gati hans hi janai, 
kya jane koi kag re ... santan ke sang

santan ke sang purna kamaee, 
hoy bado tere bhag re… santan ke sang

dhruv ki bani prahlad ki ban gaee, 
guroo sumiran bairag re ... santan ke sang

kahat kabir suno bhai sadho, 
ram bhajanamen lag re… santan ke sang.

No comments:

Post a Comment

વનમાં મહાદેવ નો ચેલો શંખલો વગાડશે

વનમાં મહાદેવ નો ચેલો શંખલો વગાડશે વનમાં મહાદેવજી વનમાં રે પાર્વતી વનમાં મહાદેવ નો ચેલો શંખલો વગાડશે શંખલાનો નાદ જોવા જઈએ મહાદેવને મેળે ચાલો ...