Tuesday 3 April 2018

દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે darshan aapone maat bahuchara jire



શંખલપુર સોહામણું જીરે,

ચુવાળ બાંધ્યો ચોક માડી બહુચરા

દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે


આવું તમારે દ્વાર માડી બહુચરા

દર્શન આપો ને માત બહુચરા જીરે


માતા વાંચી છે તારી વાર્તા જીરે

વાંચ્યો છે પુણ્ય પ્રતાપ માડી બહુચરા

દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે


તેજ તણા તારા તારલા જીરે

ઝીલું હું માઝમ રાત માડી બહુચરા

દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે


વાણી આપો ને પરમેશ્વરી જીરે

ગુણ તમારા ગાવું માડી બહુચરા

દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે


સોલંકી નારના અંગમાં જીરે

પૂર્યો તે પ્રાણ પ્રકાશ માડી બહુચરા

દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે



shankhalpur sohamnu jire

yuvad bandhyo chok madi bahuchara

darshan aapone maat bahuchara jire


aavu tamare dwaar madi bahuchara

darshan aapone maat bahuchara jire


maat vanchi che tari varta jire

vanchyo che punya pratap madi bahuchara

darshan aapone maat bahuchara jire


tej tana tara tarla jire

jhilu hu majam raat madi bahuchara

darshan aapone maat bahuchara jire


vaani aapo ne parmeshwari jire

gun tamara gaavu madi bahuchara

darshan aapone maat bahuchara jire


solanki narna angma jire

puryo te praan madi bahuchara

darshan aapone maat bahuchara jire

No comments:

Post a Comment

કાનજી તારી મા કહેશે પણ અમે કાનુડો કહેશું રે

 કાનજી તારી મા કહેશે પણ અમે કાનુડો કહેશું રે… એટલું કહેતા નહી માને તો ગોકુળ મેલી દેશું રે… માખણ ખાતાં નહોતું આવડતું મુખ હતું તારૂં એંઠુ રે… ...